TRẢI NGHIỆM ASPIRE

Tại Aspire, chúng tôi biến đổi không gian văn phòng thành những trải nghiệm sinh động. Môi trường của Aspire là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế độc đáo và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khi bước vào toà nhà của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt. Bạn có thể tiếp khách ở khu vực tiêp tân sang trọng với những chiếc ghế sofa thoải mái hay trong phòng hội nghị với đầy đủ trang thiết bị. Tận hưởng không khí trong lành vào buổi sáng sớm hay chiều tà tại quán cafe trên sân thượng tòa nhà, hoặc tổ chức 1 buổi tiệc BBQ trong khu vườn yên tĩnh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho khách hàng các cơ hội network trong môi trường công sở hàng ngày, tại các buổi họp mặt hàng tháng, hay các sự kiện được tổ chức tại Aspire.

VỊ TRÍ

Hãy nhường lại khu vực trung tâm thành phố cho các tập đoàn khổng lồ. Gia tăng sự tập trung của các nhân viên, nâng cao khát vọng và thành công của bạn với tòa nhà văn phòng hấp dẫn của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho bạn. Toà nhà Aspire mang đậm tính chân thực và hiện đại, phản ánh sức sống, phong cách và sự sáng tạo vốn có của thành phố Hồ Chí Minh. Là một ốc đảo tĩnh lặng giữa những đường phố náo nhiệt ồn ào, toà nhà chỉ cách 15 phút từ các quận 1, quận 2, quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất, và vô số các ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, chợ, trường học...

CÁC LỢI THẾ

Tận hưởng ngay một không gian văn phòng độc đáo, chất lượng với giá cả phải chăng. Tiết kiệm các chi phí (thuê mướn các trang thiết bị, tiếp tân, bảo vệ...)  để tập trung phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ quản lý các chi phí hàng ngày một cách hiệu quả hơn vì chúng tôi đã bao gồm các chi phí bảo trì, vệ sinh, v.v... trong tiền thuê hàng tháng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ quản lý hành chính và kế toán để giúp bạn cắt giảm chi phí và thuận tiện hơn trong công việc.